Home / Blog / SUN GROUP SẦM SƠN – BƯỚC NGOẶT CỦA SẦM SƠN

SUN GROUP SẦM SƠN – BƯỚC NGOẶT CỦA SẦM SƠN

SUN GROUP SẦM SƠN – BƯỚC NGOẶT CỦA SẦM SƠN

Thanh Hóa được đánh giá là mảnh đất giàu tiềm năng nhưng luồng đầu tư còn yếu. Dự án Sun Group Thanh Hóa được xem là bất động sản cao cấp tiên phong trong khu vực này. Kỳ vọng đưa thành phố Sầm Sơn lên thành một trung tâm du lịch và nghỉ đưỡng hàng đầu của cả nước và khu vực.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Trước đó, tập đoàn Sun Group đã có những dự án mang tầm quốc tế, mạnh tay đầu tư vào hàng loạt dự án trọng điểm như: Sun Premier Village Đà Nẵng, Sun Premier Village Phú Quốc, Sun World Hòn Thơm… Chính vì sự chuyên nghiệp và uy tín ấy, sự ra đời của dự án Sun Group Sầm Sơn đã tạo một cú huých lớn cho thị trường bất động sản Thanh Hóa.

SUN GROUP SẦM SƠN – DỰ ÁN “VÀNG”

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN ĐẸP, THUẬN LỢI ĐỂ PHÁT TRIỂN

Dự án tọa lạc trên 8 quận và 3 xã với quy mô cực lớn. Chỉ riêng điều này thôi đã có thể nhận thấy mức độ đầu tư khủng của Sun Group dành cho dự án. Về đường bộ, có cao tốc Hà Nội – Ninh  Bình – Thanh hóa dự kiến sẽ rút ngắn thời gian di chuyển, cửa khẩu quốc tế Na Mèo tấp nập đón khách, cảng nước sâu Nghi Sơn, cảng hàng không Thọ Xuân đang được đánh giá cao… Cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực này đang được đồng bộ, nâng cấp từng ngày. 

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Vị trí của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn rất gần với các khu nghỉ dưỡng ven biển, thuận lợi cho giao thông di chuyển. Phù hợp cho mọi du khách đến đây ở mọi miền trên đất nước.

MẶT BẰNG QUY HOẠCH KHOA HỌC, THÔNG MINH

So với các dự án cao cấp khác, grand boulevard hotel có sự khác biệt rõ rệt trong cách quy hoạch. Phần mặt nước và biển có diện tích rộng lớn lên đến 17.81 ha, chiếm 1.4% tổng quy mô dự án.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Toàn bộ dự án này được chia ra làm 2 phân khu với những cảnh quan khác nhau:

  • Phân khu sông Đơn và quảng trường biển với “không gian động”, tổng diện tích là 521.6 ha, chiếm 41.38%, chuyên phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí. Nó được chia ra thành khu vực quảng trường biển, khu đô thị sinh thái, khu công viên chuyên đề, khu nghỉ dưỡng, khu vực bến tàu ngư dân.
  • Phân khu du lịch Quảng Vinh Nam Sầm Sơn với “không gian tĩnh”. Tại đây, dự án sẽ xây dựng những cặn biệt thự có kiến trúc tinh tế, nơi du khách có thể tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

SUN GROUP SẦM SƠN – Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn

Sun Group Sầm Sơn là dự án tiềm năng tại thời điểm này. Với tiềm năng và sức bật của nền kinh tế Thanh Hóa thì giá trị bất động sản trong khu vực sẽ tăng nhanh trong tương lai. Đặc biệt là những dự án cao cấp, phục vụ cho chu cầu nghỉ dưỡng như Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa.

Trong khi đó, Thanh Hóa vẫn là thị trường khá mới, chưa được đầu tư đúng với giá trị thực. Nhận thấy tiềm năng của mảnh đất này, tập đoàn Sun Group đã mạnh tay đầu tư vào đây. Mức sống của cư dân càng cao thì nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng theo thời gian. Nếu bạn đang có sẵn vốn và muốn tìm kiếm một kênh đầu tư phù hợp ngay tại thời điểm này thì nên cân nhắc đên dự án trên. Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những khu vực đi đầu về thu hút nguồn vốn FDI. Kéo theo đó, lượng chuyên gia nước ngoài đến đây rất đông. Đây là đối tượng có nhu cầu ở các căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng cao… Với lượng khách hàng tiềm năng lớn như vậy, khách hàng nên cân nhắc đầu tư vào dự án Sun Group Thanh Hóa.

Dự án Sun Group Sầm Sơn được kì vọng là sẽ mang lại giá trị sinh lời cao. Giá bán của dự án dự kiến sẽ tăng dần theo thời gian. Vì thế, các nhà đầu tư nên đổ vốn càng sớm càng tốt. Tại Việt Nam, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn đều là những thị trường nghỉ dưỡng nổi tiếng, đã có rất nhiều chủ dự án “rót vốn” vào.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Nếu những thị trường nghỉ dưỡng nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang đã có quá nhiều sự cạnh tranh, bạn nên đi tìm vùng đất mới, có nhiều cơ hội phát triển. So với việc gửi tiền vào ngân hàng thì phương án này sẽ đem lại chỉ số lợi nhuận cao hơn hẳn. Điều cốt yếu là nhà đầu tư phải chọn được khu đất đẹp, tiềm năng tăng giá cao.

Sun Group Sầm Sơn là dự án tiềm năng tại thời điểm này. Với tiềm năng và sức bật của nền kinh tế Thanh Hóa thì giá trị bất động sản trong khu vực sẽ tăng nhanh trong tương lai. Đặc biệt là những dự án cao cấp, phục vụ cho chu cầu nghỉ dưỡng như Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa.

 

About An

blank

Check Also

Elegant floral design, nobles will accompany women in every party;

Cuu Long Jewelry white gold bracelet with friends celebrates the new year

White gold bracelet – once invested, used carefree The general advantage of the white gold …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *